Tìm hiểu về đặc tính ca mi:

      Mối là loại côn trùng xã hội, sống theo tộc đoàn và phân thành nhiều đẳng cấp như: mối Chúa, mối Vua, mối Thợ, mối Lính và mối Cánh. Mỗi loại Mối nắm một vai trò, chức năng nhất định và luôn đảm bảo cho tổ của chúng tồn tại một cách bền vững.

      Chúng làm tổ sâu dưới lòng đất và chuyên phá hoại các cấu trúc có chứa Xenlulo như: gỗ, vải vóc, thảm, giấy tờ... trên mặt đất. Mỗi tổ Mối có tới hàng chục ngàn con Mối nên sức phá hoại của chúng đối với các công trình của con người rất to lớn và nhanh chóng.

      Ngoài phá hoại trực tiếp các công trình, tổ Mối gây rỗng trong lòng đất gây sụt lún các công trình, gây vỡ đê điều, đập chứa nước...

      Trong quá trình di chuyển tìm kiếm thức ăn, loài Mối sẽ đắp các đường bằng đất, đây là những mối nguy cho các công trình điện, gây chập mạch, cháy nố...

          Như vậy, tác hại của loài Mối trong đời sống của con người là vô cùng to lớn. Vì vậy, công tác xử lý và ngăn ngừa Mối gây hại là cần thiết và rất quan trọng

Diệt Mối theo phương pháp lan truyền (Nghĩa là: Dùng bả sinh học ức chế các cá thể mối tổng hợp bộ xương ngoài hay gọi lớp vỏ Kitin, hoàn toàn không độc hại đối với người, vật nuôi và môi trường). Theo các bước như sau :

    1 : Dùng máy dò mối chuyện dùng phát hiện đường đi của mối, nơi mối tập trung.

    2 : Đặt các hộp chứa bả sinh học tại các điểm mối gây hại nhằm thu hút các cá thể Mối tập trung ăn và mang về tổ mớm cho mối chúa và các cá thể mối khác trong tổ ăn.

          Đặc điểm bả sinh học này rất ngon, ngon hơn gỗ.

     3 : Kiểm tra và bổ sung.

          Trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày, kỹ thuật viên của chúng tôi đến kiểm tra lượng bả tiêu hao, mật độ mối trong hộp bả và bổ sung bả vào các hộp (kế hoạch được thông báo cụ thể đến quý khách ít nhất 01 ngày).

     4 : Thu gom trạm bả.

          Sau khi kiểm tra hộp bả và nơi mối gây hại không còn mối xuất hiện, nghĩa là tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng tôi tiến hành thu gom hộp bả, vệ sinh đường mui, phun thuốc đặc hiệu ngăn ngừa tổ mối mới xuất hiện.

    Thời gian bắt đầu đặt trạm đến khi kết thúc vào khoảng 6-8 tuần

   LIÊN HỆ KHI CẦN: 0258 6284 999 - 0946 768 786

 
Tư vấn ngay