Diệt Mối theo phương pháp lan truyền (Nghĩa là: Dùng bả sinh học ức chế các cá thể mối tổng hợp bộ xương ngoài hay gọi lớp vỏ Kitin, hoàn toàn không độc hại đối với người, vật nuôi và môi trường). Theo các bước như sau :

    Bước 1 : Dùng máy dò mối chuyện dùng phát hiện đường đi của mối, nơi mối tập trung.

    Bước 2 : Đặt các hộp chứa bả sinh học tại các điểm mối gây hại nhằm thu hút các cá thể Mối tập trung ăn và mang về tổ mớm cho mối chúa và các cá thể mối khác trong tổ ăn.

          Đặc điểm bả sinh học này rất ngon, ngon hơn gỗ.

     Bước 3 : Kiểm tra và bổ sung.

          Trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày, kỹ thuật viên của chúng tôi đến kiểm tra lượng bả tiêu hao, mật độ mối trong hộp bả và bổ sung bả vào các hộp (kế hoạch được thông báo cụ thể đến quý khách ít nhất 01 ngày).

     Bước 4 : Thu gom trạm bả.

          Sau khi kiểm tra hộp bả và nơi mối gây hại không còn mối xuất hiện, nghĩa là tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng tôi tiến hành thu gom hộp bả, vệ sinh đường mui, phun thuốc đặc hiệu ngăn ngừa tổ mối mới xuất hiện.

    Thời gian bắt đầu đặt trạm đến khi kết thúc vào khoảng 6-8 tuần

   Xử lý khu vực chưa bị mối xâm hại:

- Thuốc chống mối Termize 200SC hoăcj Mythic 240SC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng.

LIÊN HỆ KHI CẦN: 0258 6284 999 - 0946 768 786 - MỐI XANH

 
Tư vấn ngay