Nhện có thể là một đối tượng gây phiền muộn trong nhà. Chúng thích những vùng ấm, tối và nhỏ như các vết nứt, góc cạnh, lỗ thông gió và mái hiên của ngôi nhà. Một số loài khác lại thích sống ở những nơi gần với cửa ra vào hơn, chúng giăng mạng trong kho, ngoài vườn hay nơi nào gần đèn chiếu sang bên ngoài nhà. Hầu hết các loại nhện gây khó chịu bởi mạng nhện mà chúng giăng lên.

Trên thế giới có hơn 35.000 loài nhện. Nhện tồn tại dưới nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, tuy nhiên, rất dễ dàng để nhận ra bởi chúng có 8 cái chân. Nhện thường có ích do chúng ăn nhiều loài côn trùng trong đó có một số loài là dịch hại.

Một số loài nhện phổ biến mà có thể thấy trong ngôi nhà của bạn là:

Nhện nhà thông thường – loài nhện này thường sống bên trong nhà.

Nhện hầm rượu – thân rất dài, chân mỏng; thường lắc mình rất nhanh trên mạng nhện khi bị làm phiền.

Nhện sói – thân lớn, “có nhiều lông”, và thường bị nhầm với loài nhện đen lớn ở Nam Âu; chân có thể kép dài đến 3 inch.

Nhện túi – thường có màu vàng nhạt, xám hoặc xanh; là loài nhện sống trong nhà thường cắn người nhất.

Cách xua đuổi nhện

nhen 1_yjvh

Nhện thường tấn công ngôi nhà của chúng ta nhiều nhất vào mùa thu do chúng đi tìm một nơi ấm áp để tránh rét mùa đông. Có nhiều cách để ngăn chặn và kiểm soát các vấn đề liên quan đến nhện trong nhà:

Hút bụi thường xuyên.

Quét sạch các mạng nhện lớn.

Bít kín các khe hở trên tường và dưới các cửa để ngăn không cho nhện vào nhà.

Dọn sạch những nơi nhện thường trú ẩn như đống củi, đống phân ở gần nhà của bạn.

Sử dụng đèn chiếu sáng theo cách kém hấp dẫn hơn đối với những loài côn trùng mà nhện thường ăn.

Cách diệt nhện

Mặc dù nhiều người vẫn cố gắng để tự áp dụng các biện pháp kiểm soát nhện riêng của mình,nhưng kết quả thường không hài lòng. Vấn đề nhỏ có thể trở nên nghiêm trọng hơn và khi đó họ sẽ tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp.

Các kỹ thuật viên của Trọng Tín là những người có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm. Họ là những người được cấp chứng chỉ và phải tham gia các khóa tập huấn thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn. Họ hiểu được những thói quen của từng loài và áp dụng kiến thức đó khi phát triển một chương trình kiểm soát cho ngôi nhà của bạn. Họ cũng rất tôn trọng bạn, ngôi nhà, gia đình và thời gian của bạn.

Với Mối Xanh, chúng tôi tự hào vì dịch vụ nhanh gọn và có trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng tại bất cứ thời điểm nào 24 giờ trong ngày và những trường hợp khẩn cấp cần xử lý gấp đồng thời còn có thể sắp xếp lịch làm việc thuận tiện cho khách hàng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc được nhân viên của Mối Xanh đến kiểm tra, xử lý, hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline 0946 768 786 - 0258 6284 999

 
Tư vấn ngay