Diệt mối tận gốc tại Khánh Hoà

GIẢI PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO CÔNG TRÌNH BẠN ĐƯỢC BỀN BỈ VÀ AN TOÀN.

  • Dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng gây hại từ Mối Xanh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Hãy liên lạc ngay để được tiến hành khảo sát dịch vụ, dò mối hoàn toàn “MIỄN PHÍ” nhé!
  • Mối – được mệnh danh là kẻ “hủy diệt thầm lặng” và nằm trong số những côn trùng gây ra nhiều tác hại đối với con người, công trình bằng gỗ,…Trên thế giới có khoảng 2700 loài, ở Việt Nam đã phát hiện ra 80 loài phá hoại trong đó 3 loài gây hại phổ biến bao gồm: mối gỗ ẩm, gỗ khô và mối đất. Chúng khác nhau về hình thái, số lượng cá thể, cấu trúc xây dựng tổ, nhiệm vụ của từng loài như: loài chuyên giao phối, chuyên đẻ trứng,…Trong đó, mối thợ chiếm từ 70 – 80% số lượng trong đàn, phụ trách các việc như xây tổ, làm đường, nuôi con, ….Loài côn trùng này sinh sản và phát triển nhanh về số lượng cá thể vào đầu tháng 5 và tháng 6 hằng năm.

Vậy kẻ hủy diệt này đem đến những tác hại, nguy cơ tiềm ẩn gì đối với con người và tài sản?

Tác hại của mối

  • Sức ăn của một tổ mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chưa nước, thuyền bè, cầu cống,…thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

  • Đối với các công trình xây dựng: Cenllulose là nguồn thức ăn ưa thích của loài này chính vì thế chúng có thể phá tan các công trình, nhà ở, bằng gỗ hoặc các giấy tờ, tài liệu. Theo điều tra cơ bản ở Việt Nam thì loài côn trùng này có mặt ở khắp các công trình, với các mức độ và hình thức khác nhau, đáng gây ngại nhất chính là sự phá hoại của mối

  • Không chỉ gây ra tác hại cho các vật liệu gỗ mà ngay cả các thiết bị máy móc, nhà bê tông cũng không tránh khỏi sự phá hoại của loài côn trùng này. Và để tìm được nguồn thức ăn, loài côn trùng này phải luồn lách qua những khe nhỏ và đắp mui đất để đi. Chính vì vậy, nên các thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người và tài sản, do đường đất của chúng mới đắp thường ẩm.

  • Đối với các loài mối đất giống Odontotermes cũng ăn hại gỗ, và một khi các cột gỗ đã bị rỗng thì chúng có thể leo lên đến tận trên cùng. Loài này thường làm tổ dưới dất, chúng sẽ đùn đất qua các khe đất ở nền nhà càng nhiều thì nền nhà càng rỗng, gây ra sụt lún nền nhà, với các loài mối to có thể gây sụt lún móng công trình.

Phương pháp của công ty diệt mối tận gốc chúng tôi: DIỆT MỐI CÔNG NGHỆ CAO – MỒI NHỬ NHẬP KHẨU MỸ - NHẬT BẢN

       👉 Cơ chế diệt mối của bả sinh học nhập khẩu từ Mỹ - Nhật Bản.

        Dùng bả sinh học có chứa chất ức chế sinh trưởng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm. Chất IGRs trong bả diệt mối tác động lên hooc môn sinh trưởng của côn trùng, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của mối, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI).

         Sau khi ăn phải bả, mối mang thức ăn về tổ và lây truyền thức ăn có chứa độc tố cho mối vua, mối chúa và các loại mối khác. Mối bị nhiễm độc sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là dẫn đến cái chết.    

       👉 Đặc điểm bả sinh học này rất ngon hơn, hấp dẫn hơn gỗ

       👉 Các bước thi công như sau:

          Bước 1 : Dùng máy dò mối kiểm tra, xác định đường đi của mối, mức độ gây hại của mối.

         ✅ Bước 2 : Đặt các hộp chứa bả sinh học tại các điểm mối gây hại nhằm thu hút các cá thể Mối tập trung ăn và mang về tổ mớm cho mối chúa và các cá thể mối khác trong tổ ăn.

         ✅ Bước 3 : Kiểm tra và bổ sung.

          Trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày, kỹ thuật viên của chúng tôi đến kiểm tra lượng bả tiêu hao, mật độ mối trong trạm bả và bổ sung bả vào các trạm (kế hoạch được thông báo cụ thể đến quý khách ít nhất 01 ngày).

          ✅ Bước 4 : Thu gom trạm bả.

          Sau khi kiểm tra hộp bả và nơi mối gây hại không còn mối xuất hiện, nghĩa là tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng tôi tiến hành thu gom hộp bả, vệ sinh đường mui, phun thuốc đặc hiệu ngăn ngừa tổ mối mới xuất hiện.

     👉 Xử lý phòng ngừa với những khu vực chưa bị mối xâm hại và có nguy cơ cao mối xâm nhiễm từ khu vực mối đang gây hại:

         Phun phòng ngừa các khu vực mối đã gây hại bằng thuốc TEMIZE 200SC lên mặt các cấu kiện gỗ, các phần mặt tiếp xúc với cấu kiện gỗ, các khu vực khuất, ẩm ..., những nơi có nguy cơ lây nhiễm mối. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ mối trong một thời gian dài.

LIÊN HỆ MỐI XANH KHI CẦN: 0258 6284 999 - 0946 768 786

 

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay