Diệt chuột khách sạn tại Nha Trang Khánh Hoà

QUY TRÌNH DIỆT & KIỂM SOÁT CHUỘT:

1. Khảo sát (miễn phí):

Sau khi tiếp nhận thông tin (gặp trực tiếp, điện thoại, zalo, emai) từ phía Quý khách hàng có nhu cầu Diệt & Kiểm soát chuột. Trong vòng 05-20 phút, nhân viên kỹ thuật Mối Xanh sẽ có mặt tại công trình và tiến hành khảo sát thực tế mức độ chuột xâm hại.

2. Lập phương án xử lý, báo giá:

- Căn cứ thông tin khảo sát, các bộ phận chức năng Mối Xanh sẽ căn cứ vào chủng loại mật độ chuột, diện tích, môi trường xung quanh công trình để lên phương án & phí xử lý và thông báo đến đến khách hàng.

- Khi Quý khách đồng ý, hai bên sẽ lập Hợp đồng, thống nhất thời gian thu phí.

3. Tiến hành diệt & kiểm soát chuột:

a) Đặt bả sinh học Strom, dùng bẫy sập, bẫy keo siêu dính:

- Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đặt thuốc vào những nơi có thể là ẩn nấp và đường di chuyển của chuột, một số vị trí sẽ đặt các hộp đựng thuốc bằng nhựa, được thiết kế để tạo ra một môi trường an toàn nhằm dụ chuột vào hộp ăn thuốc. Chuột khi ăn phải bả thường tìm nguồn nước hoặc nơi thoáng để chết, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu nhặt xác chuột.

- Tại một số điểm nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng phương pháp thủ công gồm bẫy lồng, keo dính để Diệt & kiểm soát chuột.

b. Lịch kiểm soát:

- Lịch kiểm tra, đặt thuốc, đặt bẫy keo khoảng từ 04 - 06 lần/tháng, thời gian 14-21h trong ngày.

- Trong trường hợp có hiện tượng dịch chuột xuất hiện nhiều thì nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tăng cường tần xuất diệt liên tục cho đến khi giảhẳn mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác.

- Mối Xanh cam kết hiệu quả công tác diệt & kiểm soát chuột cho Khách hàng luôn đạt kết quả từ 95-100% và có chính sách bảo hành (Đền hàng nếu bị chuột cắn phá).

c. Kiểm tra xử lý: 

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ Khách hàng cần xử lý chuột, nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay để kiểm tra, thu nhặt xác chuột (nếu có), đồng thời tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc khử mùi sát khuẩn tại khu vực theo tiêu chuẩn Bộ y tế.

4. Nghiệm thu, thanh toán phí:

- Định kỳ tháng/quý hai bên sẽ tiến hành công việc nghiệm thu kết quả diệt & kiểm soát chuột và tiến hành thanh toán phí.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay