Bước 1: Khảo sát thực tế:

 Kỹ thuật công ty Mối Xanh sẽ đến khảo sát trực tiếp để xác định được rõ loại côn trùng cần xử lý để có thể đề ra phương án xử lý côn trùng hiệu quả.

Mỗi loại côn trùng thì đều có các sử dụng hóa chất và phương pháp xử lý khác nhau. Từ đó lựa chọn loại hóa chất thích hợp để đạt hiệu quả cao trong việc kiểm soát đám côn trùng này.

Bước 2: Chuẩn bị hóa chất và dụng cụ

 Các loại hóa chất được sử dụng đều được phép lưu hành tại việt nam và được bộ y tế cho phép sử dụng trong y tê và gia dụng. Ngoài ra các Dụng cụ xử lý đều là  loại bình phun chuyên dụng: Máy ULV, Máy phun mù nóng, máy cao áp, bình phun tồn lưu…

Và Trang bị bảo hộ như găng tay, mặt nạ, quần áo chuyên dụng.

Bước 3: Tiến hành pha hóa chất và phun thuốc:

Dùng nước sạch pha với hóa chất theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất. Số lượng pha nên tùy thuộc vào diện tích cần phun. Để diệt côn trùng hiệu quả khi phun phải đóng kín hết các cửa phòng khu vực phun thuốc, tắt hết các thiết bị điện trong phòng (quạt điện, điều hòa,..).

Phun thuốc dọc theo bề mặt căn phòng, đặc biệt chú ý phun kĩ các góc của căn phòng, khu vực gầm giường, gầm tủ, các góc của căn phòng.

Chú ý trong quá trình phun phải che đậy thức ăn, nước uống, tránh phun vào các bể cả, gương …

Sau khi phun xong phải cách ly người khoảng 1-2 giờ đối với người lớn, 3-4 giờ đối với trẻ em và để côn trùng bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 4: Thu gom dụng cụ và xác côn trùng bị tiêu diệt.

Sau khoảng 1-2 tiếng mở cửa làm thoáng căn phòng.

Dùng chổi quét quanh khu vực phun thuốc, chú ý tới các khu vực góc khuất: góc nhà, gầm tủ,… để dọn sạch côn trùng, tránh để sót lại sẽ gây mùi khó chịu.

Bước 5: Bảo hành - Diệt Côn Trùng

- Bảo hành dài hạn theo từng loại hình dich vụ.

- Khi nhận được yêu cầu bảo hành, nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra thực tế, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra biện pháp xử lý bổ sung (nếu cần).

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn liên quan tới quy trình diệt côn trùng mà chúng tôi muốn gửi tới mọi người. Hy vọng qua bài viết vừa rồi mọi người sẽ tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để bảo vệ gia đình mình khỏi ảnh hưởng của côn trùng.

Côn trùng làm thiệt hại kinh tế của bạn, côn trùng làm bạn khó chịu hoặc bạn cần thông tin tư vấn. Vui lòng liên hệ với  MỐI XANH  để được tư vấn và hướng dẫn cách diệt côn trùng tận gốc an toàn và hiệu quả.

 

Liên hệ khi cần: 0946 768 786 – 0258 6284 999

 www.dietmoikhanhhoa.com

 
Tư vấn ngay