PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ

 Xử lý bên ngoài: Việc xử lý kiểm soát dịch hại bên ngoài nhằm tạo ra một rào cản xung quanh từ đó giúp ngăn chặn được các loại chuột gây hại.

 Xử lý bên trong: Áp dụng Chương trình phòng trừ tổng hợp IPM trong quá trình kiểm soát dịch hại. Chương trình kiểm soát dịch hại tại khu vực của khách hàng được thực hiện như sau:

Ngăn chặn: Biện pháp ngăn chặn đóng vai trò rất quan trọng trong Chương trình kiểm soát dịch hại bởi nó cản trở không cho các loài sinh vật gây hại có thể xâm nhập vào bên trong hoặc tiếp cận nguồn thức ăn, nơi ẩn nấp để sinh sôi nẩy nở và gây hại cho con người.

Hạn chế: Các khu vực kinh doanh luôn vệ sinh sạch sẽ thường xuyên có vai trò rất quan trọng trong chương trình kiểm soát dịch hại, nhằm hạn chế sự thu hút của các loại côn trùng và dịch hại vào trong khu vực kiểm soát, hạn chế nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của chúng xung quanh khu vực. Bởi các loài sinh vật và dịch hại thường ẩn nấp và sinh sống thích hợp ở những nơi ẩm thấp, mất vệ sinh. Sự hiểu biết về đặc tính sinh học của những loài vật gặm nhấm gây hại (Chuột) và sự hợp tác tốt của các nhân viên và các bộ phận trong việc giữ vệ sinh chung là nhân tố rất quan trọng giúp Chương trình kiểm soát dịch hại của Công ty Trường Tín Thịnh mang lại hiệu quả cao nhất.

Xử lý: Bằng các phương pháp nghiệp vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp, Công ty trang bị đầy đủ thiết bị kiểm soát, với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đem lại phương pháp kiểm soát dịch hại hiệu quả cao nhất, vì sự hài lòng của khách hàng.

Nhân viên MỐI XANH sẽ thường xuyên kiểm tra và dùng các thiết bị bẫy chuột hiệu quả định kỳ theo lịch đã phân công với tần suất đã phân công công việc trong kế hoạch tháng.

Bẫy sập và bẫy keo:

Sẽ được đặt ở những nơi cần thiết nghi ngờ Chuột xuất hiện xâm nhập vào bên trong các khu vực. Bằng các phương pháp nghiệp vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại chuyên nghiệp. Nhân viên Công sẽ tiến hành đặt các trạm bẫy bắt Chuột tại các khu vực bên trong và bên ngoài các cửa ra vào khu vực kiểm soát, các khu vực trần nhà có sự xuất hiện phá hoại của Chuột (Với tần xuất tùy theo tình hình dịch  hại tại khu vực). Bảo  đảm kiểm soát Chuột bên trong một cách hiệu quả cao nhất.

Kiểm soát chuột bên ngoài bằng phương pháp đặt bã Storm:

Căn cứ theo tình hình thực tế Công ty Trường Tín Thịnh  sẽ kiểm soát Chuột bên ngoài bằng thiết bị TRBS dùng bả Storm, ngăn chặn không cho Chuột bên ngoài phát sinh và xâm nhập vào bên trong bằng nhiều phương pháp nghiệp vụ hiệu quả khác nhau.

Hỗ trợ nhà máy che chắn những vị trí Chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong, tiến hành kiểm tra khu vực vành đai xung quanh các khu vực và đánh bã trực tiếp vào các vị trí cống rãnh, hang Chuột sinh sống và các nơi trú ngụ. Nhằm tiêu diệt toàn bộ Chuột cống quanh khu vực vành đai ngoài của Công ty một cách tận gốc và an toàn.

Định kỳ nhân viên MỐI XANH sẽ kiểm tra thiết bị và bỏ bả bổ sung các hộp đã bố trí. Kịp thời phát hiện Chuột chết trong khu vực kiểm soát theo định kỳ dịch vụ. Đảm bảo tính nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường trong quy trình kiểm soát côn trùng và dịch hại.

 

KẾ HOẠCH SỬ TRANG BỊ DỤNG CỤ ĐỒNG PHỤC CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN MỐI XANH:

 Trang bị cá nhân chuyên môn trong thực hiện công việc kiểm soát:

Trang thiết bị quần áo bảo hộ lao động và trang bị cá nhân cho nhân viên tại Công ty gồm: Giầy bảo hộ, cặp đựng tài liệu, giấy tờ thực hiện ghi chép dịch vụ và một số dụng cụ cá nhân cần có như: Đèn pin, bút thử điện, kéo, băng keo xanh to, bàn sủi, mặt nạ phòng độc, mặt nạ thường, găng tay cao su, túi bao tử, kìm, tua vít, bộ cờ lê 08 đến 17 và các thiết bị chuyên môn khác cần thiết.

Bảng cảnh báo khi làm dịch vụ, cảnh báo cho thiết bị lắp đặt kiểm soát theo tiêu chuẩn đặc thù công việc cần có do giám sát MỐI XANH soạn thảo bổ sung.

 Bố trí nhân lực khu vực làm việc:

Trưởng bộ phận MỐI XANH  khu vực chi nhánh chịu trách nhiệm training và kiểm tra chung, phân công công việc và chịu trách nhiệm kỹ thuật cho toàn bộ quá trình hoạt

động của bộ phận tại khu vực của khách hàng.

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ XỬ LÝ:

Thời gian xử lý được tiến hành theo sự thoả thuận giữa hai bên để không gây ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn và thực tiễn, có kinh nghiệm, được trang bị các phương tiện bảo hộ lao động đúng với yêu cầu công việc. Thực hiện công việc trên máy móc và dụng cụ chuyên dụng và cùng hệ thống giám sát chất lượng kỹ lưỡng chắc chắn sẽ làm cho quý Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ KHI CẦN: 0258 6284 999 - 0946 768 786

WWW:dietmoikhanhhoa.com

 
Tư vấn ngay